Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số
Tất cả vì sự phát triển của Truyền Hình Số Việt Nam

Đăng nhập để Bình Luận

Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số

Diễn đàn Truyền Hình Vệ Tinh - Nơi trao đổi, thảo luận các vấn đề về truyền hình kỹ thuật số
 
Trang ChínhPortalThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
trungduc91
Administrator
Administrator
avatar

Tên Thật : Trần Trung Đức
Tổng số bài gửi : 1554
Ngày gia nhập : 03/03/2010
Đang sống tại : Lâm Đồng
Làm việc tại : DLU
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2012-09-16, 11:21 pm

VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành

Khi các ông lớn viễn thông như Viettel, VNPT muốn đầu tư ngoài ngành vào truyền hình, Đài truyền hình VN và nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đồng loạt phản ứng mạnh mẽ.


Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam, Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV), Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV)… đã đồng loạt có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông đề nghị có ý kiến chính thức về việc này. Họ “cảm thấy rất sốc và bất ngờ trước những ý tưởng kinh doanh mà chắc chắn sẽ kéo theo sự lãng phí quá lớn về tiền của, Ngân sách Nhà nước chắc chắn sẽ thiệt hại hàng chục tỷ đồng”.

VTV nêu quan điểm, thị trường truyền hình trả tiền ở Việt Nam tương đối nhỏ, tốc độ phát triển thuê bao mới trong thời gian qua đang có xu hướng chậm lại do truyền hình vệ tinh của VSTV (K ), VTC, HTV đã phủ sóng cả nước, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của các tầng lớp nhân dân ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Bên cạnh đó, truyền hình số mặt đất chất lượng cao (công nghệ DVB-T2) của VTV, VTC, AVG có diện phủ sóng rộng, giá cả hợp lý và phù hợp với xu hướng số hóa truyền hình. Hơn nữa, ở các thành phố, thị xã, thị trấn, các tỉnh đồng bằng đều có ít nhất hai mạng cáp, đã đáp ứng nhu cầu đa dạng, đa dịch vụ của người dân có thu nhập khá trở lên. Ngoài ra, hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ MyTV của VNPT, NetTV của Viettel, đã được phủ sóng đến hầu hết các thành phố, thị xã, thị trấn trên toàn quốc.

VTV cảm thấy ““rất sốc và bất ngờ trước những ý tưởng kinh doanh mà chắc chắn sẽ kéo theo sự lãng phí quá lớn về tiền của, Ngân sách Nhà nước chắc chắn sẽ thiệt hại hàng chục tỷ đồng” của các ông lớn Viettel, VNPT.

VTV cho rằng việc các Tập đoàn kinh tế Viettel, VNPT dự kiến đầu tư mới vào thị trường truyền hình cáp hiện nay là chưa phù hợp vì Nhà nước đang có chủ trương không để các Tập đoàn kinh tế Nhà nước đầu tư ngoài ngành. Hơn nữa, các đơn vị này không có thế mạnh về sản xuất nội dung truyền hình – một yếu tố quyết định sự thành bại của dịch vụ truyền hình trả tiền. Quan trọng hơn, nó dễ gây ra lãng phí nguồn lực, tạo môi trường cạnh tranh không lành mạnh. Đặc biệt là việc cạnh tranh bản quyền các giải thể thao, chương trình truyền hình nước ngoài.Hiệp hội truyền hình “vào cuộc”

Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam cũng có văn bản chính thức đề nghị Bộ Thông tin Truyền thông không cấp phép triển khai thêm mạng cáp truyền hình HFC cho các đơn vị mới. Nguyên nhân sâu xa là nếu đầu tư thêm một mạng cáp truyền hình mới sẽ tốn kém hàng nghìn tỷ đồng, hiệu quả sử dụng thấp, khả năng thu hồi vốn chậm, hiện tượng chồng chéo mạng sẽ gây mất mỹ quan đô thị, điện năng sử dụng cho mạng cáp sẽ lãng phí nhiều.

Đơn vị này kiến nghị không cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền (cáp) cho Viettel, VNPT mà khuyến khích các đơn vị này tiếp tục đẩy mạnh phát triển dịch vụ IPTV đã được cấp phép, nâng cao chất lượng các dịch vụ viễn thông, tăng cường đầu tư sản xuất thiết bị và sản xuất phần mềm. “Đây không những là những lĩnh vực phục vụ cho mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà còn là thế mạnh của Viettel, VNPT”- Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam nhấn mạnh.

Công ty cổ phần Dịch vụ truyền thanh – truyền hình cho rằng: Cơ sở pháp lý và về sự “hợp lý” cho việc triển khai hệ thống truyền hình cáp, Viettel chỉ “vin” vào một lý do duy nhất: Đó là việc Bộ Quốc phòng quyết định sẽ sản xuất kênh Truyền hình quân đội, dự kiến khi ra đời sẽ là 1 kênh quan trọng được truyền dẫn đi khắp toàn quốc. Việc phải sinh ra 1 mạng truyền dẫn chỉ để đảm bảo cho kênh Truyền hình Quân đội được đưa đến mọi hộ gia đình là một tính toán thiếu cơ sở thực tiễn và chỉ là lý do không thuyết phục của Tập đoàn Viettel.

Hiện nay, kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), kênh Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (V-News) và kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) là những kênh truyền hình quan trọng đều đã được phát sóng đi khắp nơi, trên tất cả các mạng truyền hình trả tiền mà không phải đầu tư 1 mạng truyền dẫn của riêng mình.

Hơn nữa, Chính phủ đã có chủ trương rõ ràng về việc sử dụng chung hạ tầng truyền dẫn để truyền dẫn các kênh truyền hình thiết yếu. Do đó, có thể hiểu rằng, kênh Truyền hình Quân đội, một khi ra đời, sẽ được coi là kênh thiết yếu mà tất cả các mạng truyền dẫn truyền hình phải tiếp sóng. Vậy đâu là cơ sở cho sự cần thiết phải bỏ thêm vài chục nghìn tỷ đồng chỉ để truyền dẫn 1 kênh truyền hình, đơn vị này đặt câu hỏi.

Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011 – 2015 có mục tiêu là các doanh nghiệp nhà nước cơ cấu lại phạm vi hoạt động của mình, tập trung vào ngành, lĩnh vực then chốt phục vụ nhiệm vụ ổn định kinh tế vĩ mô được Nhà nước giao phó, tiến hành thoái vốn trong các lĩnh vực đầu tư ngoài ngành.

Yêu cầu thoái vốn đầu tư ngoài ngành của Tổng công ty, Tập đoàn Nhà nước như Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam… được Chính phủ thúc giục yêu cầu thực hiện nhanh, mạnh.
theo haipphonghot
Chữ ký của trungduc91


Kết nối công nghệ - kết nối đam mê                          
Vào forum Diendanvetinh.com.vn trên facebook:

- [You must be registered and logged in to see this link.]
- [You must be registered and logged in to see this link.] (Diễn Đàn Vệ Tinh.Vn)
-  http://DVBViệtNam.vn  (DVB Việt Nam.Vn)
- [You must be registered and logged in to see this link.]
-  http://diendanvetinh.tk


Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
nghiệp dư
Moderators
Moderators
avatar

Tên Thật : Trần Thanh Long
Tổng số bài gửi : 1078
Ngày gia nhập : 30/05/2011
Tuổi : 49
Đang sống tại : Đồng Nai
Làm việc tại : VTV-VTC-AVG
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2012-09-17, 9:13 am

"Xét một cách toàn diện": "Cờ" trong tay VTV(trưởng đầu ngành truyền hình VN), thì chỉ có VTV có quyền và có trách nhiệm "phất", ngoài ra không có ai có thể đại diện được.
- ACE thử tưởng tượng việc này ("phất cờ"), bởi HTV hay 01 nhà đài nào đó. Thì VNPT và Viettel nó đưa lên "đoạn đầu đài" chứ đâu phải chuyện "bởn".

Chữ ký của nghiệp dư


TỔ QUỐC - VIỆT NAM.
“Nước là máu của tổ tiên ta chứa lại, Núi là thịt của tổ tiên ta chồng chất lên, Mồ hôi nước mắt của tổ tiên ta đã rưới khắp nước Nam này. Nỡ nào một buổi mai để bọn sài lang ăn cho no bụng!…Nhục thay cho núi sông ta, đau lòng thay cho tổ tiên ta, Mối hận này, bể phải gào mà núi cũng phải khóc…Hồn nước ta ơi!...” 
PHAN BỘI CHÂU


Về Đầu Trang Go down
duyen_phamhuy
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
avatar

Tên Thật : Phạm Huy Duyễn
Tổng số bài gửi : 362
Ngày gia nhập : 10/06/2012
Tuổi : 31
Đang sống tại : Quảng Ninh
Làm việc tại : TP Uông Bí- Quảng Ninh
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2012-09-17, 2:00 pm

trungduc91 đã viết:

Hiện nay, kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), kênh Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (V-News) và kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) là những kênh truyền hình quan trọng đều đã được phát sóng đi khắp nơi, trên tất cả các mạng truyền hình trả tiền mà không phải đầu tư 1 mạng truyền dẫn của riêng mình.
theo haipphonghot
em thấy mạng điện thoại họ cũng đầu tư 1 mạng riêng 069 đó thôi, chắc sẽ không cản nổi viettel đâu
Về Đầu Trang Go down
nghiệp dư
Moderators
Moderators
avatar

Tên Thật : Trần Thanh Long
Tổng số bài gửi : 1078
Ngày gia nhập : 30/05/2011
Tuổi : 49
Đang sống tại : Đồng Nai
Làm việc tại : VTV-VTC-AVG
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2012-09-19, 9:19 pm

Viettel tham gia thị trường truyền hình trả tiền: Nỗi lo cạnh tranh phá giá thị trường

19/9/2012 09:08
Thông tin Viettel đang ráo riết chuẩn bị để tham gia thị trường truyền hình trả tiền khiến nhiều nhà cung cấp khác lo lắng bởi “miếng bánh” truyền hình trả tiền sẽ được chia nhỏ hơn, thị trường có thêm đối thủ cạnh tranh.
Chiến lược bù giá chéo?
Lý do khiến Tập đoàn Viettel muốn cung cấp dịch vụ truyền hình cáp là bởi thị trường dịch vụ di động sắp bão hòa nên khó tăng doanh thu, trong khi thị trường dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam vẫn còn khá tiềm năng khi mới chỉ có khoảng 4,5 triệu thuê bao truyền hình trả tiền (vệ tinh, IPTV, truyền hình cáp...) trên toàn quốc.

Theo nguồn tin từ Viettel thì đơn vị này đã có ý định tham gia cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền từ giữa năm 2010. Điểm mạnh hiện nay của Viettel so với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác là nguồn lực tài chính dồi dào và khả năng gánh lỗ cho dịch vụ truyền hình trả tiền từ doanh thu viễn thông. Với lợi thế này, Viettel có thể tung ra mức giá cước “đè bẹp” các nhà cung cấp dịch vụ khác và có thể làm phá giá thị trường truyền hình trả tiền hiện nay. Chiến lược bù giá chéo đã được các tập đoàn đa ngành sử dụng từ lâu để nuôi các dịch vụ chưa mang lại lợi nhuận nhưng sẽ tạo ra sự cạnh tranh không bình đẳng với các cung cấp dịch vụ khác không có hậu thuẫn tài chính.


Truyền hình trả tiền sẽ cạnh tranh khốc liệt

Hiện tượng các doanh nghiệp viễn thông đang tham gia thị trường truyền hình trả tiền bù chéo để cân bằng và duy trì hoạt động thời gian qua là có. Bộ Thông tin & Truyền thông cũng đã khuyến cáo và sắp tới sẽ đưa ra quy định cấm việc thực hiện bù giá như vậy. Nếu đơn vị truyền hình nào mà bản thân đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác mà lấy lợi nhuận của ngành kia để nuôi hoạt động truyền hình sẽ là hình thức cạnh tranh không công bằng với những doanh nghiệp đổ nhiều vốn vào hệ thống truyền dẫn phát sóng và chỉ cung cấp đơn thuần dịch vụ truyền hình.

Theo đại diện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hiện tại, mức giá mà họ đang áp dụng là không thể rẻ hơn và họ chưa thu được nhiều lợi nhuận từ dịch vụ được biết đến là mất nhiều tiền của để đầu tư. Ông Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc chiến lược của VTC cho biết, mức giá trung bình hiện nay mà các đơn vị đang đưa ra ở mức 4 USD/tháng (tương đường 82.000 đồng/tháng) là quá thấp và nếu vẫn duy trì như thế sẽ không đủ để các nhà cung cấp dịch vụ tồn tại. Rõ ràng, phát triển thuê bao truyền hình khó khăn hơn nhiều so với dịch vụ viễn thông khi thói quen và nhu cầu xem truyền hình trả tiền của người dân Việt Nam chưa cao. Thêm nữa, mỗi hộ gia đình chỉ cần 1 bộ đầu thu, trong khi thuê bao di động mỗi người sở hữu một tài khoản và hiện ở mức khoảng 100 triệu thuê bao di động/86 triệu dân.

Lo ngại tiềm năng Viettel?

Cùng nhìn lại thị trường truyền hình trả tiền (Pay TV) của Việt Nam hiện nay thì thấy thị trường này khá dồi dào nhà cung cấp, lớn hơn rất nhiều so với số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nhưng nhu cầu khách hàng lại nhỏ hơn viễn thông. Đây là thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình có thu phí trên các hạ tầng khác nhau và trên thực tế, đa số người dân vẫn chỉ xem các chương trình truyền hình quảng bá.

Trong khi đó, với hạ tầng cáp đã có các nhà cung cấp SCTV (truyền hình cáp Saigon tourist), VCTV (truyền hình cáp Việt Nam), HTVC (truyền hình cáp Tp. HCM), HCTV (truyền hình cáp Hà Nội) cùng với khoảng 55 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp trong phạm vi một tỉnh, thành phố trên 63 tỉnh, thành. Hạ tầng truyền hình vệ tinh hiện có K+, VTC, HTV và AVG. Hạ tầng IPTV đã có My TV (VNPT), iTV (FPT), net TV (Viettel). Còn với hạ tầng số mặt đất hiện có VTC, VTV và AVG.

Một thị trường có dân số thu nhập chưa cao như Việt Nam, tốc độ đô thị hóa chưa đều thì với số lượng nhà cung cấp dịch vụ như kể trên đã thấy nguồn cung đang dồi dào nếu không nói là vượt cầu. Việc bùng nổ số lượng các đơn vị truyền hình cáp đang khiến thị trường truyền hình trả tiền phát triển manh mún, lãng phí tiền của nhà nước đầu tư những dịch vụ truyền hình cáp ở các địa phương, trong khi hiện đã có 3 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Với số lượng các nhà cung cấp như trên nên mức phí thuê bao tháng của thị trường truyền hình trả tiền đang rất thấp, không thể so sánh với thị trường viễn thông. Toàn thị trường Pay TV đang có doanh thu 192 triệu USD (nguồn Media Partner Asia 2011) chia cho 60 đơn vị lớn nhỏ.

Từ đó có thể thấy, nếu Viettel đầu tư thêm một mạng cáp toàn quốc thì có thể thấy ngay khó có một nhà cung cấp dịch vụ hiện tại nào có tiềm lực cạnh tranh được với Viettel. K+ mạnh nhất là sở hữu bản quyền bóng đá giải Ngoại hạng Anh nhưng cũng chỉ mùa này là hết, trong khi giá cước thuộc dạng cao nhất hiện nay. VTC chất lượng chương trình không được cải thiện nhiều ngoài những kênh HD cũng tập trung vào bóng đá, giá cước cũng cao.

Bài toán về giá cước chắc chắn vì thế sẽ được các đơn vị cung cấp truyền hình, trong đó có Viettel tính toán kỹ để làm sao đưa ra mức giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của mình. Nếu Viettel đưa ra mức giá rẻ hơn các nhà cung cấp khác vì được bù giá chéo thì sẽ gián tiếp tiêu diệt các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác, từ đó khai tử thị trường truyền hình trả tiền để độc chiếm thị trường trong một thời gian ngắn. Bởi thế, các nhà đài lo là phải!.

Toàn Vũ
[You must be registered and logged in to see this link.]
* Có lẽ rồi đây! Mãng truyền hình vệ tinh sẽ tiếp nhận "ông lớn" Viettel chứ "né" đi đâu được hả "chài".
Chữ ký của nghiệp dư


TỔ QUỐC - VIỆT NAM.
“Nước là máu của tổ tiên ta chứa lại, Núi là thịt của tổ tiên ta chồng chất lên, Mồ hôi nước mắt của tổ tiên ta đã rưới khắp nước Nam này. Nỡ nào một buổi mai để bọn sài lang ăn cho no bụng!…Nhục thay cho núi sông ta, đau lòng thay cho tổ tiên ta, Mối hận này, bể phải gào mà núi cũng phải khóc…Hồn nước ta ơi!...” 
PHAN BỘI CHÂU


Về Đầu Trang Go down
trungduc91
Administrator
Administrator
avatar

Tên Thật : Trần Trung Đức
Tổng số bài gửi : 1554
Ngày gia nhập : 03/03/2010
Đang sống tại : Lâm Đồng
Làm việc tại : DLU
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2012-09-19, 11:01 pm

Hi vọng cơn gió mới Viettel sẽ giúp thị trường truyền hình cạnh tranh hơn, chất lượng hơn và có lợi cho khách hàng như Viettel đã từng làm để phá thế đọc quyền của VNPT trong thị trường viễn thông.
dfds
Chữ ký của trungduc91


Kết nối công nghệ - kết nối đam mê                          
Vào forum Diendanvetinh.com.vn trên facebook:

- [You must be registered and logged in to see this link.]
- [You must be registered and logged in to see this link.] (Diễn Đàn Vệ Tinh.Vn)
-  http://DVBViệtNam.vn  (DVB Việt Nam.Vn)
- [You must be registered and logged in to see this link.]
-  http://diendanvetinh.tk


Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
dichvuits1
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tên Thật : sua laptop
Tổng số bài gửi : 1
Ngày gia nhập : 09/10/2013
Tuổi : 29
Đang sống tại : Hồ Chí Minh
Làm việc tại : tphcm
Giới tính : Nữ

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 11:57 am

viettel ngày càng mạnh ha, mình cũng đang dùng cáp của viteel
Về Đầu Trang Go down
mattrinhoxy94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : nguyen duy khanh
Tổng số bài gửi : 27
Ngày gia nhập : 18/10/2013
Tuổi : 24
Đang sống tại : Hòa Bình
Làm việc tại : vietnam
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 1:46 pm

Viettel làm thế e thấy đúng .bọn CAP hay trả tiền như vctv,k cong,vtc,avg sao không thuê bao rẻ đi để dân nôg thôn lắp đặt.bây giờ thấy vietel làm thì lo lắng mất mồi,giá mà thuê bao không đắt thì không xảy ra tình trạng như bây giờ.em ủng hộ viettel,mong vietel dẫn truyền hình cap zôd nông thôn để ng dân THA HỒ xem
Về Đầu Trang Go down
Resangphai
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : D
Tổng số bài gửi : 14
Ngày gia nhập : 13/06/2012
Tuổi : 38
Làm việc tại : Nghệ an
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 2:46 pm

Mình nghĩ vtv nên ngậm mồm lại, giờ đã mấy uy tín. Có cái tường thuật đại tang Võ nguyên Giáp mà làm vô trách nhiệm.  Ủng hộ vt, vnpt
Về Đầu Trang Go down
mattrinhoxy94
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : nguyen duy khanh
Tổng số bài gửi : 27
Ngày gia nhập : 18/10/2013
Tuổi : 24
Đang sống tại : Hòa Bình
Làm việc tại : vietnam
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 6:47 pm

Đúng đó ủng hộ vt mạnh
Về Đầu Trang Go down
Daniel Nguyen
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : Nguyen Minh Duc
Tổng số bài gửi : 43
Ngày gia nhập : 17/09/2013
Tuổi : 27
Đang sống tại : Ninh Thuận
Làm việc tại : Không
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 7:56 pm

Khiếp mấy ông trời chưa! Rõ ràng sợ chết nên cố dìm người ta mà. Viettel giá cả hợp lý thì ủng hộ hết mình.
Về Đầu Trang Go down
anhtraipt
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
avatar

Tên Thật : Vẻ
Tổng số bài gửi : 159
Ngày gia nhập : 31/08/2012
Tuổi : 28
Đang sống tại : Phú Thọ
Làm việc tại : Phu Tho
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 8:46 pm

đây là truyện thường ngày của bọn VTV mà các bác cứ hình dung mà xem từ khi viettel hay vnpt tham gia vào truyền hình trả tiền thì cũng chỉ có mẹ con thằng VTV nhảy vào ra lệnh cấm chứ có đài nào khác nhảy vô đâu. em ủng hộ nhiệt tình cho viettel hay vnpt tham gia bây giờ cơ chế thị trường chất lượng của thằng nào tốt mà giá thành phải chăng thì mình dùng vậy thôi ko có ai ép buộc được ai cả chứ cử để cho bọn VTV tung hoành nói 1 kiểu làm 1 kiểu có mà chết khi bọn nó làm sai các đài báo cáo về bộ thì cũng có ai dám nói gì đâu vì chúng nó mang danh là đài quốc gia mà muốn làm gì mà chẳng được. đó là ý kiến của riêng em các bác cứ ném gạch đá thoải mái
Về Đầu Trang Go down
vuluan97
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : vuluan
Tổng số bài gửi : 15
Ngày gia nhập : 26/04/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-22, 9:03 pm

bác nói chuẩn không cần chỉnh. VTV rồi cũng như Vinashin + Vinaline mà thôi. tự nhiên cõng rắn cắn gà nhà thấy lao vào làm ăn như điên và đương nhiên là đài truyền hình quốc gia thì lãi thì ăn lỗ có thuế của dân bjo cõng thêm anh K blus nữa thì thấy vietel nhào zo chắc cũng chạnh lòng. có khi lại mở khóa hết kênh cho dân xem thì chết.
Về Đầu Trang Go down
tran minh ngoc
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : trần minh ngọc
Tổng số bài gửi : 78
Ngày gia nhập : 03/09/2012
Tuổi : 31
Đang sống tại : Bến Tre
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-23, 8:07 am

Em cũng hoan nghênh Anh Viettel nhảy vô để cho dân mình bớt cái gánh nặng cửa quyền ngàn năm trên lưng đi. Cái gì bọn nó cũng độc quyền xin cho cả? Làm ăn cho có lệ để vơ vét cho đầy túi rồi biến đi để lại hậu quả vài trăm ngàn tỷ dân mình ghánh chứ ai! Tội cho những đứa trẻ vừa mở mắt chào đời đã phải ghánh nợ của mấy thằng đó!
Về Đầu Trang Go down
triminhbtm
Super Moderators cấp 2
Super Moderators cấp 2
avatar

Tên Thật : triminh
Tổng số bài gửi : 975
Ngày gia nhập : 07/10/2010
Tuổi : 48
Làm việc tại : Tam Kỳ QNam
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-23, 9:27 am

kiện cáo gì thương trường là chiến trường
Chữ ký của triminhbtmĐừng xấu hổ khi không biết,chỉ xấu hổ khi không học.
                                                              (ngạn ngữ Nga)

Một câu hỏi chỉ dốt trong chốc lát,Nếu không hỏi bạn dốt cả một đời
                                                  (ngạn ngữ Đức)


Về Đầu Trang Go down
dluuchi
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ


Tên Thật : Lưu Chí Đức
Tổng số bài gửi : 369
Ngày gia nhập : 07/09/2010
Tuổi : 40
Đang sống tại : Hồ Chí Minh
Làm việc tại : TP HCM
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   2013-10-23, 4:06 pm

các nhà mạng kiện cáo ,đấu đá cạnh tranh với nhau thì dân được nhờ có gì đâu mà lo ? chỉ sợ chơi trò độc quyền mà thôi !
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành   

Về Đầu Trang Go down
 

VTV tố Viettel, VNPT lại đầu tư ngoài ngành

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» VNPT sẽ sớm được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh DTH
» [Giúp đỡ] internet có dây nên dùng mạng nào?
» Danh sách kênh mytv trên pc xem được trên cả mạng VNPT và FPT
» Truyền hình cáp Viettel Ưu và nhược
» Viettel cung cấp dịch vụ truyền hình cáp giá rẻ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số  :: Công Nghệ DVB :: tin tức về truyền hình-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog