Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số
Tất cả vì sự phát triển của Truyền Hình Số Việt Nam

Đăng nhập để Bình Luận

Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số

Diễn đàn Truyền Hình Vệ Tinh - Nơi trao đổi, thảo luận các vấn đề về truyền hình kỹ thuật số
 
Trang ChínhPortalThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nghiệp dư
Moderators
Moderators
avatar

Tên Thật : Trần Thanh Long
Tổng số bài gửi : 1078
Ngày gia nhập : 30/05/2011
Tuổi : 49
Đang sống tại : Đồng Nai
Làm việc tại : VTV-VTC-AVG
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-26, 12:00 pm

Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt
Thứ 5, ngày 13 tháng 12 năm 2012 - 9:58
Theo mục tiêu của Quy hoạch phát triển dịch vụ phát thanh - truyền hình đến 2020 của Bộ TT&TT đề ra, mỗi loại dịch vụ truyền hình trả tiền (THTT) sẽ chỉ còn lại 3-4 đơn vị. Từ con số hơn 50 đơn vị cung cấp hiện nay sẽ rút xuống chỉ còn hơn 10 đơn vị. Điều đó cho thấy hàng loạt đơn vị chắc chắn sẽ phải "khai tử" hoặc sáp nhập.


Ảnh minh họa

Cắt giảm 10 lần truyền hình cáp

Theo ông Trần Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT (Bộ TT&TT), hiện THTT của Việt Nam đang phát triển manh mún, được tổ chức theo địa phương với sự tham gia của trên 40 đơn vị. Có một số đơn vị lớn nhưng chủ yếu là các đơn vị nhỏ có vài ngàn đến vài chục ngàn thuê bao và công nghệ chủ yếu là công nghệ cáp đồng trục cũ của những năm 50 thế kỷ trước. Do vậy, sau khi tinh toán và cân nhắc, trong Quy hoạch phát triển dịch vụ phát thanh - truyền hình đến 2020, Viện Chiến lược TT&TT kiến nghị sẽ sắp xếp lại theo xu hướng “giảm về số lượng và tăng về chất lượng”.

Cụ thể đối với lĩnh vực truyền hình cáp nên rút gọn còn lại 3 DN quy mô toàn quốc và 5 DN khu vực không chồng lấn nhau thay vì hơn 40 DN như hiện tại. Lĩnh vực truyền hình qua vệ tinh DTH, truyền hình di động, IPTV cũng chỉ có từ 3 nhà cung cấp dịch vụ toàn quốc và 3-5 nhà cung cấp khu vực.

Đa phần đại diện các nhà đài, nhà mạng đều đồng tình với quan điểm này. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “Từ năm 1970, các nhà kinh tế đã phát hiện ra quy luật là tất cả các lĩnh vực kinh tế có lợi thế quy mô thì cuối cùng chỉ có 3 đơn vị là chiếm lĩnh được thị trường, còn tất cả những đơn vị còn lại chỉ chiếm khoảng 10%. Tôi nghĩ rằng nên lấy con số 3 để làm quy chuẩn”, ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Ông Phạm Khắc Lãm - nguyên Tổng GĐ Đài Truyền hình Việt Nam cũng thừa nhận: “Đây là sự sắp xếp lại rất cần thiết vì tổng số các đài truyền hình, nhất là các đơn vị dịch vụ đã nhiều quá rồi. Khi còn đương chức tôi đã đi nghiên cứu, không có nước nào nhiều như Việt Nam. Thái Lan là nước tương tự mình cũng chỉ có một đài quốc gia phục vụ cả nước. Việt Nam chúng ta chưa phát triển lắm nhưng sài sang”.

Tuy nhiên, đối với sự sắp sếp lại trong thời gian sắp tới, các đài địa phương không tránh khổi lo lắng. Ông Mai Sông Bé - Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai bày tỏ: “Quy hoạch lại dịch vụ truyền hình, các đài địa phương sẽ khó có cơ hội được lên sóng các mạng truyền hình trả tiền lớn”.

Đảm bảo hiệu quả, lợi ích chung

Ông Phạm Khắc Lãm cho biết việc sắp xếp lại với khuynh hướng giảm bớt “không phải là chèn anh này chết để anh kia sống mà đó là vì lợi ích toàn cục”.

“Sẽ rất khó bớt anh này, bỏ anh kia nhưng có 3 nguyên tắc chung cần đảm bảo. Thứ nhất là đảm bảo chất lượng phát sóng vì hiện nay còn một số kênh cẩu thả. Thứ hai là đảm bảo công bằng xã hội trong nhu cầu thông tin vì hiện nay có nơi quá “no”, có nơi “đói vẫn đói”. Thứ ba, quan trọng nhất, là đảm bảo hiệu quả và lợi ích cao nhất của cả hệ thống”.

“Hiện THTT của chúng ta đang phát triển dưới dạng “đèn nhà ai nhà ấy rạng, không có sự sắp xếp gì cả cho nên mới dẫn đến tình trạng lộn xộn”, ông Phạm Khắc Lãm nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn cho rằng thị trường THTT hiện nay thực ra chỉ tập trung ở 3 hay 4 nhà cung cấp. Có nhiều công ty cảm giác như nhà cung cấp độc lập, nhưng thực chất nó là chân rết, là liên kết của các đơn vị lớn. “Thị trường bản chất chỉ nằm trong tay 4, 5 “đại gia” chứ không thể nhiều được. Cũng như các nhà cung cấp Viễn thông bây giờ, nghe có 7,8 nhà cung cấp nhưng thực chất Vinaphone, Mobiphone, Viettel là chính, 3 đơn vị này chịu hết, 4- 5 đơn vị còn lại chỉ chiếm 10 %”.

“Chính vì vậy cần sắp xếp để có một nhà cung cấp dịch vụ đủ mạnh để làm. Còn cái việc phải điều phối bảo đảm cho các nhiệm vụ thời sự chính trị và cả nhiệm vụ kinh doanh thì nhà nước sẽ lo. Mục tiêu cuối cùng là phải phục vụ cho công chúng và đưa thông tin đến tốt nhất và bằng nhiều cách, nhiều phương thức”.

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn cũng cho biết, sắp tới Bộ TT&TT sẽ ban hành danh sách “Các Kênh chương trình thời sự chính trị thiết yếu”. “Đã xác định là Chương trình thời sự thiết yếu thì bất cứ gói nào cũng phải phát, đơn vị sản xuất không được đòi tiền bản quyền. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trong cả nước này kể cả to nhất hay nhỏ nhất đều phải đưa vào”.

Theo báo cáo của Viện Chiến lược (Bộ TT&TT), mục tiêu đến năm 2015, hầu hết các tỉnh, thành phố thuộc vùng đồng bằng, trung du có khả năng tiếp cận dịch vụ truyền hình số mặt đất. Đến năm 2020 dịch vụ truyền hình số mặt đất có mặt tại 63 tỉnh, thành phố.

Đến năm 2015, đảm bảo 100% số hộ gia đình trên cả nước có khả năng tiếp cận dịch vụ truyền hình DTH của tối thiểu 2 doanh nghiệp cung cấp; 100% các thành phố, thị xã, thị trấn, các điểm sinh hoạt công cộng tại trung tâm có khả năng tiếp cận TH cáp bằng nhiều công nghệ khác nhau: tương tự, số, IPTV.

Từ sau 2015, chấm dứt hoàn toàn công nghệ truyền hình cáp tương tự; Năm 2015, các thành phố trực thuộc trung ương và dọc quốc lộ Bắc Nam có thể tiếp cận dịch vụ truyền hình di động; Năm 2020, dịch vụ Truyền hình di động có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước;

Đến năm 2015 phát triển khoảng 30 – 40% số hộ gia đình xem dịch vụ truyền hình trả tiền và phát triển đến 60 – 70% vào năm 2020; Tốc độ tăng trưởng dịch vụ truyền hình trả tiền khoảng 25-30% giai đoạn 2012 – 2015, đến năm 2020 doanh thu dịch vụ truyền đạt khoảng 800 – 1.000 triệu USD…

Khánh Ly - Theo Kiến thức
[You must be registered and logged in to see this link.]
*Qua bài báo có thể thấy ông lớn VTV đang thu lại "quyền lực" của mình bị mất đi, để trao cho con đẻ VCTV. He He ... sẽ có sự "thanh trừng" từ ông lớn này qua kiểm duyệt đối với các nội dung của các nhà đài "con con" truyền tải trên hệ thống TRUYỀN HÌNH TRẢ TIỀN.
Chữ ký của nghiệp dư


TỔ QUỐC - VIỆT NAM.
“Nước là máu của tổ tiên ta chứa lại, Núi là thịt của tổ tiên ta chồng chất lên, Mồ hôi nước mắt của tổ tiên ta đã rưới khắp nước Nam này. Nỡ nào một buổi mai để bọn sài lang ăn cho no bụng!…Nhục thay cho núi sông ta, đau lòng thay cho tổ tiên ta, Mối hận này, bể phải gào mà núi cũng phải khóc…Hồn nước ta ơi!...” 
PHAN BỘI CHÂU


Về Đầu Trang Go down
trungduc91
Administrator
Administrator
avatar

Tên Thật : Trần Trung Đức
Tổng số bài gửi : 1554
Ngày gia nhập : 03/03/2010
Đang sống tại : Lâm Đồng
Làm việc tại : DLU
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-26, 7:11 pm

Trong cuộc chiến ngày càng khốc liệt thì những ông lớn nhiều tiền, có dù to thì mới tồn tại được.
Cạnh tranh lành mạnh thì khách hàng còn được lợi chứ cạnh tranh kiểu này thành độc quyền mất.

Chữ ký của trungduc91


Kết nối công nghệ - kết nối đam mê                          
Vào forum Diendanvetinh.com.vn trên facebook:

- [You must be registered and logged in to see this link.]
- [You must be registered and logged in to see this link.] (Diễn Đàn Vệ Tinh.Vn)
-  http://DVBViệtNam.vn  (DVB Việt Nam.Vn)
- [You must be registered and logged in to see this link.]
-  http://diendanvetinh.tk


Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
taikwang
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
avatar

Tên Thật : Hoàng Đại Quang
Tổng số bài gửi : 262
Ngày gia nhập : 29/03/2012
Tuổi : 38
Đang sống tại : Lạng Sơn
Làm việc tại : Lạng Sơn
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 8:54 am

Đấy là mục tiêu quy hoạch thôi. Nhiều địa phương nhỏ không có truyền hình cáp địa phương cung cấp chờ các bác TH cáp TW về thì đói nhịn à. Tốt nhất tuỳ điều kiện, hoàn cảnh.
Về Đầu Trang Go down
ngocbaosaigonbmt
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : NGUYỄ NGỌC BÃO
Tổng số bài gửi : 87
Ngày gia nhập : 23/09/2010
Tuổi : 33
Đang sống tại : Đắk Lắk
Làm việc tại : Viettel
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 3:51 pm

Thằng càng to thì nó ăn càng nhiều,cứ mong rằng nó đừng sát nhập.
Về Đầu Trang Go down
tuongtuthaudem
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
avatar

Tên Thật : Đoàn Nam Hưng
Tổng số bài gửi : 279
Ngày gia nhập : 12/12/2012
Tuổi : 36
Đang sống tại : Nam Định
Làm việc tại : TP. NamĐịnh
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 4:07 pm

Sát nhập cũng có cái hay chứ, nếu như chất lượng tốt thì người dùng mới sướng chứ giờ như tôi ở Nam Định truyền hình cáp chán cao quá đầu mà giá thì đâu có ít 94,6k/ tháng, dần dần mất khách khi mà về các huyện - khi gọi điện lắp đặt mới sau 30 phút có người đến ngay, gọi dịch vụ sau thi 3 ngày may ra mới có người đến sửa, thử hỏi cứ như thế thì sao mà phát triển được.
Về Đầu Trang Go down
http://doannamhung.com
tmviet
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : Buratino
Tổng số bài gửi : 69
Ngày gia nhập : 19/12/2011
Tuổi : 38
Đang sống tại : Đắk Nông
Làm việc tại : Tây Nguyên
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 4:42 pm

SAT NHAP: Truyền hình Cáp Việt Nam và Truyền hình Cáp Sông Thu ký kết hợp đồng hợp tác chiến lượchttp://www.vctv.vn/20121227083738406p168c232/truyen-hinh-cap-viet-nam-va-truyen-hinh-cap-song-thu-ky-ket-hop-dong-hop-tac-chien-luoc.htm
Về Đầu Trang Go down
van thanh
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
avatar

Tên Thật : Nguyễn Văn Thành
Tổng số bài gửi : 453
Ngày gia nhập : 13/04/2012
Tuổi : 41
Đang sống tại : Gia Lai
Làm việc tại : TP Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 6:05 pm

tmviet đã viết:
SAT NHAP: Truyền hình Cáp Việt Nam và Truyền hình Cáp Sông Thu ký kết hợp đồng hợp tác chiến lượchttp://www.vctv.vn/20121227083738406p168c232/truyen-hinh-cap-viet-nam-va-truyen-hinh-cap-song-thu-ky-ket-hop-dong-hop-tac-chien-luoc.htm

Ở Kon Tum truyền hình cáp SCTV đã lên đó chưa vậy bác ? nếu chưa thì đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ cáp trên đó bác ?. Thanks.
Về Đầu Trang Go down
tmviet
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : Buratino
Tổng số bài gửi : 69
Ngày gia nhập : 19/12/2011
Tuổi : 38
Đang sống tại : Đắk Nông
Làm việc tại : Tây Nguyên
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 8:14 pm

SCTV đang cung cấp tại Kon Tum, Gia lai truyền hình cáp xem có tốt không

Bác ở chỗ nào trên KonTum vậy ! Bác cho xin số đt khi nào có đi kontum tới thăm anh em gặp giao lưu nhé ! (Quang-Tứ)
Về Đầu Trang Go down
van thanh
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
avatar

Tên Thật : Nguyễn Văn Thành
Tổng số bài gửi : 453
Ngày gia nhập : 13/04/2012
Tuổi : 41
Đang sống tại : Gia Lai
Làm việc tại : TP Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2012-12-27, 8:28 pm

tmviet đã viết:
SCTV đang cung cấp tại Kon Tum, Gia lai truyền hình cáp xem có tốt không Like a Star @ heaven

Chán lắm bác ! SCTV mới đổi qua hệ thống mới, tăng từ 60 lên 74 kênh, nhưng chất lượng tín hiệu kém lắm, từ kênh sctv1-sctv10 xem rất muỗi, các kênh khác thì tàm tạm, nó chuyển sang hệ tiếng từ DK sang BG nên nghe hơi bị rồ, phí thuê bao thì tăng từ 45k lên 70k, Gia lai họ bỏ cáp chuyển dùng chảo nhiều lắm.
Về Đầu Trang Go down
vnckien
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tên Thật : Nguyễn Tấn Minh
Tổng số bài gửi : 4
Ngày gia nhập : 08/06/2013
Tuổi : 51
Đang sống tại : Hồ Chí Minh
Làm việc tại : TP. HCM
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 11:42 am

van thanh đã viết:
tmviet đã viết:
SCTV đang cung cấp tại Kon Tum, Gia lai truyền hình cáp xem có tốt không  Like a Star @ heaven
Chán lắm bác ! SCTV mới đổi qua hệ thống mới, tăng từ 60 lên 74 kênh, nhưng chất lượng tín hiệu kém lắm, từ kênh sctv1-sctv10 xem rất muỗi, các kênh khác thì tàm tạm, nó chuyển sang hệ tiếng từ DK sang BG nên nghe hơi bị rồ, phí thuê bao thì tăng từ 45k lên 70k, Gia lai họ bỏ cáp chuyển dùng chảo nhiều lắm.
Chảo ở đây là chảo gì nhiều hả bác? Chảo K+, VTC hay chảo của "anh em mình"?
Về Đầu Trang Go down
van thanh
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
avatar

Tên Thật : Nguyễn Văn Thành
Tổng số bài gửi : 453
Ngày gia nhập : 13/04/2012
Tuổi : 41
Đang sống tại : Gia Lai
Làm việc tại : TP Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 4:09 pm

vnckien đã viết:
van thanh đã viết:
Chán lắm bác ! SCTV mới đổi qua hệ thống mới, tăng từ 60 lên 74 kênh, nhưng chất lượng tín hiệu kém lắm, từ kênh sctv1-sctv10 xem rất muỗi, các kênh khác thì tàm tạm, nó chuyển sang hệ tiếng từ DK sang BG nên nghe hơi bị rồ, phí thuê bao thì tăng từ 45k lên 70k, Gia lai họ bỏ cáp chuyển dùng chảo nhiều lắm.
Chảo ở đây là chảo gì nhiều hả bác? Chảo K+, VTC hay chảo của "anh em mình"?
Chảo Tập Cận Bình đó bác, chứ VTC hay K+ thì ít lắm, chảo như anh em mình thì càng hiếm hơn, ở trên em có vài người chơi nhưng bây giờ nguồn cam quýt khan hiếm, họ đã giải nghệ DVB hết rồi, chắc mai mốt cũng đến lượt em, híc...Smile
Về Đầu Trang Go down
nguy3nct09
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : Nguyen Thang
Tổng số bài gửi : 27
Ngày gia nhập : 08/08/2011
Tuổi : 30
Đang sống tại : Hà Nội
Làm việc tại : Hà Nội
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 5:26 pm

Truyền hình VN mình thấy chán chẳng buồn nói, mở lên kênh nào cũng phim hàn hoặc phim tàu, xem muốn chán ngấy người, kênh nọ chiếu rồi kênh kia chiếu lại, chẳng có kênh nào chuyên biệt các phim truyền hình mỹ, với cả THTT gì mà chiếu được 1 lúc lại quảng cáo, hết hàng tàu rồi lại mấy cái vớ vẩn. Bao giờ chất lượng mới đi lên đây
Về Đầu Trang Go down
Quản lý viên
Ban quản trị
Ban quản trị
avatar

Tổng số bài gửi : 173
Ngày gia nhập : 30/10/2010
Làm việc tại : THỦ ĐỨC

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 5:50 pm

nguy3nct09 đã viết:
Truyền hình VN mình thấy chán chẳng buồn nói, mở lên kênh nào cũng phim hàn hoặc phim tàu, xem muốn chán ngấy người, kênh nọ chiếu rồi kênh kia chiếu lại, chẳng có kênh nào chuyên biệt các phim truyền hình mỹ, với cả THTT gì mà chiếu được 1 lúc lại quảng cáo, hết hàng tàu rồi lại mấy cái vớ vẩn. Bao giờ chất lượng mới đi lên đây
bạn nên sử dụng antenna.cho đở chán
Chữ ký của Quản lý viên


ownj.gif/][/url]
Về Đầu Trang Go down
PoyDongThap93
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên nhiệt huyết


Tên Thật : Huỳnh Văn Minh Tiến
Tổng số bài gửi : 605
Ngày gia nhập : 09/01/2013
Tuổi : 24
Đang sống tại : Đồng Tháp
Làm việc tại : Sinh Viên Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 6:08 pm

nguy3nct09 đã viết:
Truyền hình VN mình thấy chán chẳng buồn nói, mở lên kênh nào cũng phim hàn hoặc phim tàu, xem muốn chán ngấy người, kênh nọ chiếu rồi kênh kia chiếu lại, chẳng có kênh nào chuyên biệt các phim truyền hình mỹ, với cả THTT gì mà chiếu được 1 lúc lại quảng cáo, hết hàng tàu rồi lại mấy cái vớ vẩn. Bao giờ chất lượng mới đi lên đây
muốn xem phim Mĩ kênh chuyên biệt thì nâng cấp lên đầu K+, VtC, AvG ...tha hồ nằm xem 24/24 luôn, phim Mỉ 100% hì...chứ VN mình là thế đấy..còn mà than phiền như bác nói thì post bài lên kênh đó góp ý...!
Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
nguy3nct09
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : Nguyen Thang
Tổng số bài gửi : 27
Ngày gia nhập : 08/08/2011
Tuổi : 30
Đang sống tại : Hà Nội
Làm việc tại : Hà Nội
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 6:18 pm

Nhà mình dùng cáp mà, AVG thì mình ko biết chứ mấy kênh của vtc, vtvcab, sctv, htvc thực sự là mình rất ngán. Ngay như mấy kênh sctv9, 16, tổng hợp...3 kênh rõ ràng nhưng toàn chiếu mấy cái phim nhảm của bọn hàn, dài cả trăm tập, quanh đi quanh lại mấy con đàn bà cướp chồng rồi lại mấy cái thể loại hạnh phúc ảo tưởng, hôm trước giờ ăn cơm nhà mình xem cái phim gì trên kênh phụ nữ ý, nội dung đại ý có 1 con nv chính rất ngu, thằng kia chơi đểu dán cái tờ giấy ghi chó dữ ở trán mà nó ko biết, rồi thì chỉ vì cốc cafe tình nguyện làm nô lệ cho thằng đó..nhảm hết chỗ nói cái bọn hàn...và còn rất nhiều cái mà mình không thể nói hết.
Về Đầu Trang Go down
hoang anh
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : lê hoàng anh
Tổng số bài gửi : 55
Ngày gia nhập : 05/04/2013
Tuổi : 43
Đang sống tại : Bạc Liêu
Làm việc tại : vỉnh châu
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 6:30 pm

nguy3nct09 đã viết:
Nhà mình dùng cáp mà, AVG thì mình ko biết chứ mấy kênh của vtc, vtvcab, sctv, htvc thực sự là mình rất ngán. Ngay như mấy kênh sctv9, 16, tổng hợp...3 kênh rõ ràng nhưng toàn chiếu mấy cái phim nhảm của bọn hàn, dài cả trăm tập, quanh đi quanh lại mấy con đàn bà cướp chồng rồi lại mấy cái thể loại hạnh phúc ảo tưởng, hôm trước giờ ăn cơm nhà mình xem cái phim gì trên kênh phụ nữ ý, nội dung đại ý có 1 con nv chính rất ngu, thằng kia chơi đểu dán cái tờ giấy ghi chó dữ ở trán mà nó ko biết, rồi thì chỉ vì cốc cafe tình nguyện làm nô lệ cho thằng đó..nhảm hết chỗ nói cái bọn hàn...và còn rất nhiều cái mà mình không thể nói hết.
ông bạn ơi ý kiến nầy chỉ để ae đọc thôi.tại sao anh bạn ko dám ý kiến với tổng đài?ae trông dd củng như bạn thôi không phải đài tpth đâu bạn.đài phát rất nhiều cái nào thích thì xem .có những cái bạn không thích tôi thích thì sao nè !chả nhẻ chỉ phục vụ riêng cho bạn sao?
Về Đầu Trang Go down
PoyDongThap93
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên nhiệt huyết


Tên Thật : Huỳnh Văn Minh Tiến
Tổng số bài gửi : 605
Ngày gia nhập : 09/01/2013
Tuổi : 24
Đang sống tại : Đồng Tháp
Làm việc tại : Sinh Viên Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 6:46 pm

Nhửng đơn vị đài THTT nào đi nửa thì chỉ đc mấy cái kênh nứớc ngoài thôi...k+ đc cái đá banh củng từ đâu ??? Củng chỉ Mua của nứơc ngoài
chứ VN mình làm gì đc! VN bây h chiếu phim thì ngày càng tệ hết Hàn rồi Đài, điển hình như kênh THVL, ngày xưa kênh này chiếu chương trình gì phim gì xem củng đc hết, phim VN do THVL sản xuất ra xem củng mê, dân nam bộ rất hài lòng THVL, còn h thì mở lên trưa thì Trung, chiều Đài, tối Đài, toàn bộ dài tập...chương trình ngày càng đi theo nội dung ĐÀI HÀN TRUNG!
Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
nhanphuc_ts_ag
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tên Thật : Phan Trung Nhì
Tổng số bài gửi : 13
Ngày gia nhập : 28/07/2013
Tuổi : 37
Đang sống tại : An Giang
Làm việc tại : Điện Nước An Giang
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 10:03 pm

mấy ông đang ở trên diển đàn và lại là dân mê công nghệ điện tử thì đối với mây bộ phim hàn hay đài đâu có hứng thú ! đó là lẽ đương nhiên ! nhưng nhà đài người ta phục vụ cho nhiều người ! số lượng thành viên trên diển đàn bằng bao nhiêu % của số người việt mê các bộ phim đó ! mấy ông làm nhà đài chắc bị "khùng" hết à ? Ví dụ như Đài THVL, sô lượng người xem và biết đến THVL nhiều hơn là biết đến K+ và Truyền hình trả tiền nào cũng có kênh THVL thì đủ biết nó có hấp dẫn được người xem hay ko rôi ?
Thêm một điều minh chứng nữa đó là nếu bây giờ khóa kênh THVL trên mấy đầu free thì chảo không thuê bao ế dài dài....! hihihi lúc đó có lẽ truyền hình trả tiền chắc khá hơn.. !
Về Đầu Trang Go down
trungkydong
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Tên Thật : Nguyễn Văn Trung
Tổng số bài gửi : 97
Ngày gia nhập : 10/08/2012
Tuổi : 40
Đang sống tại : Hà Tĩnh
Làm việc tại : Trường THCS KỲ KHANG
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   2013-08-18, 10:19 pm

Quang Huy đi làm cho đài Hà Nội hôm thứ 7
Chủ Nhật Này Quang Tùng đi làm cho Bóng Đá TV
VTC nên giải tán hoặc sát nhập là vừa.
Về Đầu Trang Go down
http://http//: http://violet.vn/trungtham07/user/listblogmember
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.   

Về Đầu Trang Go down
 

Truyền hình trả tiền: Sẽ "khai tử", sáp nhập hàng loạt.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» AVG tự nguyện phát sóng miễn phí cho Đề án số hóa truyền hình
» truyền hình cáp sài gòn sctv
» Tài liệu về truyền hình
» Xin anh chị tư vấn setup 1 bộ truyền hình vệ tinh giá rẻ !!!
» Luận văn tốt nghiệp về truyền hình SDTV, HDTV, 3DTV tuyệt hay đây.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số  :: Công Nghệ DVB :: tin tức về truyền hình-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com