Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số
Tất cả vì sự phát triển của Truyền Hình Số Việt Nam
Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh Th_dvb10
Đăng nhập để Bình Luận
Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số
Tất cả vì sự phát triển của Truyền Hình Số Việt Nam
Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh Th_dvb10
Đăng nhập để Bình Luận
Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số

Diễn đàn Truyền Hình Vệ Tinh - Nơi trao đổi, thảo luận các vấn đề về truyền hình kỹ thuật số
 
Trang ChínhPortalLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Administrator
Administrator
Admin

Tên Thật : Trần Trung Đức
Tổng số bài gửi : 203
Ngày gia nhập : 03/03/2010
Đang sống tại : Lâm Đồng
Làm việc tại : DLU
Giới tính : Nam

Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh Empty
Bài gửiTiêu đề: Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh   Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh I_icon_minitime2010-08-06, 1:48 pm

Nội Quy Diễn Đàn Truyền Hình Vệ TinhTất cả các thành viên khi tham gia diễn đàn, đều phải chấp hành những nội quy sau của diễn đàn. Nếu vi phạm các quy định này, nick sẽ bị ban. Các mức độ ban nick sẽ được ghi rõ trong quy định vi phạm.

Các điều luật về nội quy, sẽ được bổ sung và cập nhật liên tục cho đến khi hoàn chỉnh. Trong thời gian bổ sung và cập nhật, nếu thành viên nào vi phạm, sẽ bị nhắc nhở 1 hoặc 2 lần, tùy theo mức độ.

Lưu ý, các nội quy này không nhằm ràng buộc các thành viên một cách thái quá, chỉ là các quy định để giúp cho diễn đàn hoạt động lành mạnh hơn, có hệ thống hơn, và xây dựng trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, cùng trao đổi nghiên cứu.


1. Tinh thần hoạt động của diễn đàn:

- Tôn trọng lẫn nhau, tránh việc sử dụng những từ ngữ không hay, hoặc đùa cợt trong bài viết quá nhiều.
- Kiên trì thuyết phục, tranh luận thì dựa trên quan điểm cá nhân, không được phép đánh đồng trong nghiên cứu và thảo luận về truyền hình vệ tinh.2. Quy định về hồ sơ cá nhân:
2.1. Nick tham gia diễn đàn:
- Khuyến khích các nick lấy tên thật.
- Nghiêm cấm các nick giả dạng Ban Quản Trị diễn đàn như: Webmaster, Administratorxx, Moderator....và các nick gần giống với nick của các thành viên trong Ban Quản Trị.
- Nick không được mang tính quảng bá, giới thiệu cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.
- Không đặt các nick dễ gây hiểu lầm, kích động, nhục mạ thành viên khác và có tính chất khiêu dâm.
- Nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ mang nghĩa xấu trong bất kể ngôn ngữ nào (tiếng Việt, Pháp, Anh, Hàn, Nhật, Đức...), nếu thành viên nào cố tình sử dụng, sẽ bị ban nick vĩnh viễn.


2.2. Chữ ký hiện thị:
- Chữ ký hiển thị sẽ không được viết quá 200 ký tự.
- Không được sử dụng quá 3 hình ảnh trong chữ ký.
- Nghiêm cấm tất cả các thành viên tuyệt đối không được quảng cáo trong chữ ký hoặc dưới hình thức dán link quảng cáo vào chữ ký, nếu vi phạm tùy vào trường hợp sẽ bị nhắc nhở đến ban nick.
- Không được có quá 2 link trong chữ ký (điều này áp dụng với các thành viên, còn ban điều hành đôi khi sử dụng chữ ký để thông báo nên được phép có tối đa 4 link trong chữ ký).
- Nội dung của chữ ký, không được làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.
- Nội dung chữ ký không được mang nghĩa bậy bạ, chứa các link không phù hợp, hoặc các link xấu, link đến những trang có nội dung bị cấm trong nội quy của diễn đàn.

2.3. Tin nhắn cá nhân:
- Không được phá rối cá nhân bằng hệ thống tin nhắn, dù dưới hình thức nào.3. Hoạt động trong diễn đàn
3.1. Đặt câu hỏi và trả lời trong diễn đàn:
- Bạn hãy đặt câu hỏi sao cho người nhận được câu hỏi cảm thấy muốn trả lời.
- Bạn hãy trả lời sao cho người nhận được câu hỏi muốn học tập thêm ở bạn.
-Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Cứu... Cứu...", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Không post các câu hỏi như “vệ tinh là gì?” hay “DVB là gì?” hay tương tự như vậy... Các bạn phải tự tìm hiểu trước, hay có thể hỏi xin tài liệu trên diễn đàn và tìm hiểu.
- Nếu thấy một nick nào đấy post bài vô tội vạ, cùng một kiểu cách không phù hợp tinh thần của diễn đàn, hãy copy các link đó và nick đó vào khen thưởng- kỉ luật để các admin và supermod xử lý, giảm bớt công việc cãi nhau dư thừa và tập trung thời gian cho chuyên môn thì tốt hơn.
3.2. Mở một luồng mới:
- Tuyệt đối cấm mở một luồng mới với nội dung chính trị. Nếu thành viên nào mở luồng có nội dung chính trị, sẽ bị ban nick ngay lập tức, dù là hình thức nào.
- Cho phép các luồng thảo luận về định hướng phát triển ngành, và trong quá trình thảo luận được chỉ ra những vấn đề liên quan đến chính trị để minh họa, hoặc phân tích vấn đề liên quan đến ngành... tuy nhiên các bài viết liên quan đến chính trị không được hoan nghênh, và đến một giai đoạn thảo luận nào đó, tránh việc thành viên đi quá xa về vấn đề chính trị, luồng thảo luận có thể bị khóa.
- Chú ý khi mở luồng mới, cần phải xem mình đang ở box nào, và đang ở forum con nào. Nếu bài viết không phù hợp nội dung của forum con, hoặc box đó, thì sẽ bị xóa khỏi diễn đàn mà không cần giải thích.

3.3. Viết bài trong diễn đàn
- Khi tranh luận, phải dựa trên tinh thần kiên trì thuyết phục.
- Khi viết bài, bắt buộc phải viết tiếng Việt có dấu, nếu không bài sẽ bị xóa mà không cần giải thích lý do.

3.4. Quảng cáo trong diễn đàn:
- Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn quảng cáo, buôn bán trên forum phải liên lạc với Admin để thuê banner đăng quảng cáo. Tuyệt đối không post các bài quảng cáo vào các box sẽ bị ban nick.
- Tất cả các thành viên tuyệt đối không được quảng cáo ở đâu khác ngoài box "Mua bán và trao đổi". Box này chỉ dành cho cá nhân muốn mua bán, trao đổi nhỏ lẻ.
- Nghiêm cấm tất cả các thành viên tuyệt đối không được quảng cáo dưới hình thức dán link quảng cáo vào chữ ký, nếu vi phạm tùy vào trường hợp sẽ bị nhắc nhở đến ban nick.
- Tất cả các topic bán hàng của các thành viên đã thuê banner quảng cáo diễn đàn tại forum đều phải niêm yết giá sản phẩm rõ ràng, trừ một số hàng nhạy cảm như "axit" có thể trao đổi với người bán qua inbox, mail, điện thoại,...
- Topic bán hàng của bác nào thì post bài quảng cáo sản phẩm của bác đó, không được post bài quảng cáo sang topic của bác khác, tránh gây mất đoàn kết.
Tất cả các điều trên điều vì lợi ích của phần đông các thành viên diễn đàn và cộng đồng DVB Việt Nam, góp phần cho thị trường DVB cạnh tranh lành mạnh, tránh tình trạng độc quyền nâng giá bán, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, tiết kiệm thời gian mua bán.


4. Xử lý các trường hợp vi phạm nội quy

Hiện nay những thành viên bị kỷ luật và ban nick trong thời gian giới hạn sẽ được đưa danh sách lên KHEN THƯỞNG-KỈ LUẬT

4.1. Các trường hợp vi phạm có nhắc nhở
- Các bài viết bị nhắc nhở, các thành viên cấp Mod trở lên có thể phạt THẺ ĐỎ hoặc THẺ VÀNG.
- Nếu bị phạt 3 THẺ VÀNG = THẺ ĐỎ trở lên trong vòng 1 tháng, thành viên sẽ bị ban nick 1 tháng hoặc lâu hơn, thời gian xử phạt sẽ tùy vào mức độ vi phạm.
4.2. Những vi phạm không cần nhắc nhở và ban nick ngay lập tức
- Cố tình phá hoại hoạt động diễn đàn.
- Sử dụng các từ ngữ đe dọa, chỉ trích các thành viên, ban điều hành. Tuyệt đối không sử dụng diễn đàn để chỉ trích cá nhân. Nếu có những khúc mắc với ban điều hành, đề nghị thành viên mở một luồng trong phần Góp ý xây dựng diễn đàn, đặt vấn đề thảo luận với ban điều hành. Nếu vi phạm điều này, không cần biết sự việc đúng sai, thành viên sẽ bị ban nick trước tiên. Lý do, hoạt động của diễn đàn, các mod hiện nay đã hỗ trợ rất nhiều, xây dựng diễn đàn được như hôm nay, có thể có những khúc mắc, chúng ta cùng nhau giải quyết. Nếu lợi dụng một việc làm sai của mod, để tạo dư luận không tốt, chúng tôi không hoan nghênh việc làm này. Không cần biết lý do vì sao.


Thay mặt Ban Quản Trị
Admin
Về Đầu Trang Go down
http://www.diendanvetinh.com.vn
 

Nội quy diễn đàn truyền hình vệ tinh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» TV Sling thay thế truyền hình trực tuyến không cần cáp, truyền hình vệ tinh giá rẻ
» Các bác cho E hỏi về bộ trộn truyền hình cáp với truyền hình vệ tinh
» Hà Giang xin thí điểm phát sóng truyền hình tỉnh lên vệ tinh
» Vệ Tinh Vinasat 2 - KU-Band ( 131.8e)
» AT&T thôn tính DirecTV, hãng truyền hình vệ tinh số 1 tại Mỹ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Công nghệ Truyền hình số  :: Đại Sảnh :: Nội quy diễn đàn-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất